TRƯỜNG TIỂU HỌC HỘ PHÒNG A VÀ CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO VIỆC CÔNG NHẬN CHUẨN THƯ VIỆN XUẤT SẮC

Thư viện Trường Tiểu học Hộ Phòng A là thư viện đạt chuẩn và được công nhận danh hiệu “Thư viện tiên tiến” từ rất sớm so với hệ thống thư viện các trường trên địa bàn thị xã. Phát huy kết quả đó, nhà trường tiếp tục đầu tư cở sở vật chất, nâng cao chất lượng hoạt động phấn đấu đạt tiêu chuẩn thư viện xuất sắc trong năm học 2018 -2019. Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của thư viện nhà trường:

Thư viện của trường có diện tích khá rộng, thoáng mát và ánh sáng đầy đủ để phục vụ nhu cầu đọc của thầy và trò nhà trường. Ngoài ra nhà  còn xây dựng thêm hai không gian “thư viện xanh” ngoài trời nhằm thu hút và tạo sinh khí mới để các em học sinh đến thư viện tìm và đọc tài liệu.Nhà trường có 26 lớp với 923 học sinh. Hiện nay, tổng số đầu sách tham khảo có 2772 đầu sách. Hàng năm, thư viện luôn phát động phong trào tặng sách để học sinh tham gia góp sách cho thư viện. Ngoài ra, thư viện còn được trang bị 5 máy vi tính phục vụ nhu cầu đọc, tra cứu thông tin trên mạng Internet. Cơ sở vật chất của nhà trường được cấp trên đầu tư khá đầy đủ, hoạt động của thư viện luôn nhận được sự quan tâm của Ban giám hiệu, giáo viên và các em học sinh. Hiện nay, thư viện không ngừng củng cố, phấn đấu đạt danh hiệu “Thư viện xuất sắc” năm 2018-2019. Đây là tiền đề để thư viện tiếp tục được quan tâm, đầu tư các đầu sách mới phục vụ văn hóa đọc của thầy và trò nhà trường ngày càng được tốt hơn.