SINH HOẠT CỤM CHUYÊN MÔN

Vào lúc 14 giờ 00 phút, ngày 16/10/2020 tại trường TH Hộ PHòng A, đã tiến hành tổ chức sinh hoạt cụm chuyên môn, chuyên đề " Đánh giá nhận xét theo thông tư 27 của Bộ GDĐT; thực hiện chương trình lớp 1 ( dạy minh họa tiết HĐTN tiết thứ 2)" năm học 2020-2021.

Thành phần tham dự: Ông Trần Văn Trực - cụm trưởng cụm CM số 2; Ông Nguyễn Quốc Khanh - Hiệu trưởng trường TH Hộ Phòng A, chủ trì sinh hoạt; cùng quý thầy cô là BGH, tổ trưởng chuyên môn 1 các trường thuộc cụm 2 và giáo viên dạy lớp 1 trường TH Hộ Phòng A.

Qua buổi sinh hoạt và tiết dạy minh họa của cô Lai Thị Cẩm Tú, giáo viên lớp 1. được các thầy cô chia sẻ, đóng góp ý kiến thật sôi nổi, cuối cùng Thầy Nguyễn Quốc Khanh - HT nhà trường là đơn vị đăng cai tiếp thu và ghi nhận ý kiến của buổi sinh hoạt.