chào mừng ngày 08-3-2019

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng CSVN (03/02/1930-03/02/2019); đồng thời nhằm ôn lại ngày truyền thống hào hùng của phụ nữ trên toàn thế giới nói chung và phụ nữ VN nói riêng.

Vào lúc 14 giờ 00, ngày 08/3/2019, được sự cho phép và thống nhất của Chi bộ;  BCH và Công đoàn cơ sở Trường Tiểu Học Hộ Phòng A long trọng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 109 năm Ngày quốc tế phụ nữ 08/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Về dự buổi họp mặt có Bà: Nguyễn Thị Tố Như  - P.Bí Thư Chi bộ; ông: Lê Văn Cầu - Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên về tham dự. Ông:  Đoàn Kim Quý  chủ tịch CĐCS đọc diễn văn ôn lại lịch sử Ngày Quốc tế phụ nữ và khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Diễn văn cho thấy, phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ VN nói riêng, dù ở bất kỳ đâu và ở bất kỳ thời đại nào, họ luôn cống hiến, đóng góp hết mình cho xã hội và sẵn sàng đấu tranh vì “bình đẳng giới”. Vì vậy, họ xứng đáng nhận 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã trao tặng: “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”.  Bà Phạm Mộng thúy  báo cáo sơ kết tình hình thực hiện phong trào “Giỏi việc nước – đảm việc nhà”.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí phấn khởi đẩm ấm.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí phấn khởi đẩm ấm.