Phòng GD&ĐT Giá Rai tổ chức tham quan học tập, chia sẻ kinh nghiệm thực hiện phong trào Xanh – Sạch – Đẹp cấp học Mầm non

Thực hiện Công văn số 140/PGDĐT ngày 14/6/2022 của Phòng GD&ĐT về việc tiếp tục triển khai có hiệu quả phong trào Xanh – Sạch – Đẹp trong trường Mầm non, Tiểu học.

Sáng ngày 28/7/2022, Phòng GD&ĐT Giá Rai tổ chức tham quan học tập, chia sẻ kinh nghiệm thực hiện phong trào Xanh – Sạch – Đẹp đối với cấp học Mầm non tại trường Mẫu giáo Tân Hiệp. Về dự buổi tham quan học tập có Ông Trịnh Minh Trung, Phó Trưởng phòng GD&ĐT cùng với Hiệu trưởng 13 trường Mầm non, Mẫu giáo trên địa bàn thị xã.

Tại buổi tham quan, các đơn vị trường đã nghe Hiệu trưởng trường MG Tân Hiệp báo cáo tình hình tiếp tục triển khai, nâng cao hiệu quả, chất lượng phong trào Xanh – Sạch – Đẹp của đơn vị, chia sẻ những kinh nghiệm, giải pháp và kết quả đạt được trong thực hiện phong trào. Đồng thời, nhà trường còn lắng nghe ý kiến đóng góp của đại biểu tham dự buổi tham quan học tập.

Phát biểu kết thúc buổi tham quan học tập, Ông Trịnh Minh Trung, Phó Trưởng phòng GD&ĐT đã đánh giá những ưu điểm và những tồn tại hạn chế của trường MG Tân Hiệp qua kết quả thực hiện phong trào Xanh – Sạch – Đẹp của nhà trường, đồng thời đề ra những giải pháp để thực có hiệu quả phong trào Xanh – Sạch – Đẹp đối với cấp học Mầm non trong thời gian tới.

Một số hình ảnh: